THÔNG ĐIỆP

Chất lượng làm nên thương hiệu
Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng”, Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa (BHS) luôn nỗ lực hết mình để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.” Sau 47 năm thị trường Việt Nam, BHS hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực mía đường của cả nước chuyên cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng, tạo tiền đề để tiếp tục phát triển sang các nước trong khu vực Đông Nam Á. 

Xem thêm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cộng hưởng các giá trị và thế mạnh của mỗi bên, đóng góp vào tăng trưởng doanh nghiệp
Ra đời từ năm 1969, tiền thân là Nhà máy Đường Biên Hòa, đến năm 1994, Nhà máy đường Biên Hòa đổi tên thành Công ty Đường Biên Hòa. Tháng 5/2001, Công ty hoàn tất quá trình cổ phần hóa và chuyển đổi hoạt động với tên gọi là Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa.

Trước xu thế hội nhập, ngày 20/11/2015 Công ty Cổ phần Đường Ninh Hòa đã sát nhập vào BHS để trở thành Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa.

Ngày 27/10/2015, BHS tiếp tục trở thành Công ty mẹ (sở hữu 94,51% CP) của Công ty Cổ phần Mía đường Phan Rang.

Sự kết hợp này đã và đang mang mở rộng thị phần cho BHS, cộng hưởng các giá trị và thế mạnh của mỗi bên, đóng góp vào tăng trưởng doanh nghiệp, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xem thêm

CƠ CẤU TỔ CHỨC

BHS là Công ty mẹ của BHS Ninh Hoà và BHS Phan Rang

BHS là Công ty mẹ của Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa – Phan Rang (BHS Phan Rang) và Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa Ninh Hòa (BHS Ninh Hòa).

Về cơ cấu tổ chức thì Đại hội đồng Cổ đông chịu trách nhiệm quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của Công ty mẹ và hai Công ty con.

Xem thêm

 

CÔNG TY THÀNH VIÊN

7 công ty thành viên, 2 nhà máy, 13 Nông trường/Trạm nông vụ và 2 Văn phòng đại diện
Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa tiền thân là Nhà máy Đường Ninh Hòa trước khi sát nhập vào BHS, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mía đường. 

Công ty cổ phần Đường Biên Hòa - Phan Rang tiền thân là Nhà máy Đường Tháp Chàm trước khi trở thành thành viên của BHS. Ngoài ra còn có một số Công ty thành viên như: Công ty TNHH MTV Hải Vi, Công ty TNHH MTV Biên Hòa – Thành Long.

 Xem thêm

THÀNH TỰU

Chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng
Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu, sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng”, ngành đường BHS đã và đang ghi dấu ấn trên thị trường với nhiều giải thưởng uy tín như:  “Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao” do báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn liên tục trong 10 năm, “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương” do Cục xúc tiến thương mại và Thời báo kinh tế Châu Á trao tặng (2015) “Top 100 sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng Việt Nam” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn (2015), “Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn (2015); cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

 Xem thêm