CÔNG TY TNHH MTV ĐƯỜNG BIÊN HÒA – NINH HÒA TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, KHÓ KHĂN TẠI ĐỊA PHƯƠNG

01/10/2016

Chương trình Trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, khó khăn tại địa phương là một trong những hoạt động duy trì định kỳ hằng năm Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa (BHS Ninh Hòa, thuộc Tập đoàn TTC) với mức kinh phí hỗ trợ xây dựng 40 triệu đồng/nhà trong năm 2016. Với mong muốn nhà tình nghĩa sẽ góp phần giúp các hộ gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm làm ăn vươn lên thoát nghèo.

 Sáng ngày 20/09/2016, Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa (BHS Ninh Hòa, thuộc Tập đoàn TTC) đã tổ chức buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Biện Thị Thương (thôn Tân Tứ, xã Ninh Thượng, thị xã Ninh Hòa) và ông Nguyễn Văn Thọ (thôn Tân Mỹ, xã Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa) là hai gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn hai xã. Tại buổi trao tặng có sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương xã Ninh Xuân và Ninh Thượng.

 

H1. Ông Thái Tiến Dũng – Giám đốc Nguyên liệu và lãnh đạo UBND xã Ninh Xuân trao Quyết định tặng nhà tình nghĩa cho hộ ông Nguyễn Văn Thọ.

Cũng tại buổi lễ trao tặng, đại diện các gia đình đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động và gửi lời tri ân tới Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa đã quan tâm, giúp đỡ gia đình an cư để yên tâm làm ăn, từng bước  ổn định đời sống.

Với định hướng phát triển bền vững, BHS Ninh Hòa luôn xác định sản xuất kinh doanh phải gắn liền với các hoạt động vì cộng đồng, phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

H2. Đại diện chính quyền địa phương và Công ty tại buổi lễ trao tặng nhà đại đoàn kết.

Không chỉ chú trọng quan tâm đời sống người lao động, BHS Ninh Hòa cùng với chính quyền địa phương và cộng đồng doanh nghiệp đã phối hợp thực hiện nhiều chương trình từ thiện thiết thực thể hiện tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”. Với tinh thần đó, Công ty đã tiến hành các chương trình nhà Tình nghĩa và nhà Đại đoàn kết cho những hộ nghèo, hộ gia đình chính sách với mong muốn cải thiện được phần nào đó đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn tỉnh.