Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015

11/05/2015

Ngày 11/5, tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra lễ truyền thông tôn vinh “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2015” do Cục xúc tiến thương mại; Tổ Liên hợp quốc về Thương mại; Tạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương; Đài truyền hình KTS Việt Nam phối hợp tổ chức. Chương trình là một hoạt động truyền thông hữu ích nhằm vinh danh các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt, Công ty CP Đường Ninh Hòa đã vinh dự được Tạp chí kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương vinh danh.

Công ty CP Đường Ninh Hoà được thành lập năm 2006, sản phẩm chủ lực của Công ty là đường, mật rỉ, các phụ phẩm từ đường và điện thương phẩm. Song song phát triển ổn định vùng nguyên liệu, công ty CP Đường Ninh Hòa đã đạt công suất 5.200 TMN, dự kiến sản lượng mía ép 800.000 tấn đến vụ sản xuất 2016-2017. Đây là một bước ngoặt lớn góp phần củng cố hiệu quả hoạt động của Công ty trong lĩnh vực sản xuất đường tại Việt Nam.

Công ty CP Đường Ninh Hoà với mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất đường hàng đầu trong khu vực miền Trung và cả nước, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của Công ty khi được lựa chọn để vinh danh trong chương trình.

Ông Trầm Kim Dũng  Tổng Giám đốc Đường Ninh Hòa

Ông Trầm Kim Dũng Tổng Giám đốc Công ty CP Đường Ninh Hòa (đứng giữa) đại diện nhận giải thưởng.

Chương trình truyền thông tôn vinh “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Ấn phẩm đối ngoại Asia - Pacific Economic Review,…tổ chức, nhằm ghi nhận những đóng góp, tạo thêm động lực cho doanh nghiệp (DN), doanh nhân tiếp tục đầu tư, đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất kinh doanh.

Chương trình còn giúp quảng bá sâu rộng hơn nữa các thương hiệu trong cộng đồng doanh nhân, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp cũng như đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của đất nước và khu vực. Đồng thời, nêu cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng xã hội của các doanh nhân, doanh nghiệp thông qua hoạt động xây dựng mái trường tình thương cho các em học sinh nghèo vùng khó khăn.

Toàn cảnh vinh danh thương hiệu nổi tiếng

Vinh danh Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2015.

Công ty cổ phần Đường Ninh Hòa tham gia chương trình còn vì mục đích hỗ trợ và đóng góp vào Quỹ “Mái trường tình thương” do chi hội nhà báo Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức như một viên gạch góp phần mang lại mái trường thân thương cho các trẻ em vùng khó khăn.

Theo NHS