Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

28/10/2016

Ngày 16/10 vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa đã tổ chức chương trình team building dành cho CBNV nữ tại khu Resort Wild Beach – Ninh Phước nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đồng thời thể hiện được sự quan tâm của BLĐ công ty tới tập thể CBNV nữ và mong muốn thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các thành viên CBNV.

Thấu hiểu được sự quan tâm từ BLĐ công ty, các CBNV của công ty đã rất phấn khởi tham gia buổi team building này với tinh thần hồ hởi và nhiệt tình tham gia tất cả các hoạt đông vốn đã được thiết kế riêng cho các chị em phụ nữ.

Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa - Ninh Hòa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam - 20 tháng 10

“Hơi cực nhưng mà vui, đây là ngày dành cho các “một nửa của thế giới” mà, nên mình phải chịu “thiệt thòi” đôi chút chứ” một thành viên nam trong đoàn dí dóm cho biết.

Trong chương trình team building, các CBNV cùng tham quan và tham gia các trò chơi vận động trên biển được thiết kế riêng phù hợp với thành viên nữ. Tất cả các trò chơi đều được 04 đội chơi tham gia nhiệt tình với một tinh thần đồng đội gắn kết của các thành viên tham gia.

Tập thể Anh/ Chị em Phụ nữ Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa- Ninh Hòa tham gia teambuilding chào mừng ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trò chơi xếp đội hình dài nhất trong teambuilding chào mừng ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam 20/10

Kết thúc buổi team building, chiến thắng duy nhất chính là phần thưởng vô giá mang giá trị tinh thần, các thành viên trong đoàn đã cởi mở hơn, chia sẻ hơn. Các CBNV nữ đã được mang đến những tiếng cười và những niềm vui không thể nào quên từ các thành viên nam của đoàn.

Những phút giây được vui chơi, những kỷ niệm đáng nhớ trong buổi team building lần này là cơ hội để tạo nên sự gắn bó và thân thiết giữa các thành viên với nhau, góp phần xây dựng nền tảng cho sự phát triển Công ty vững mạnh và đây cũng chính là mong muốn của BLĐ Công ty TNHH MTV Đường Biên Hòa – Ninh Hòa.