Chế Độ:  
 
Tìm kiếm site www
 
 
27 Tháng Sáu 2016
Huy chương

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên kết website
Số lượt truy cập
Có lỗi xảy ra.
Lỗi: Số lượt truy cập hiện chưa có.

Liên hệ
Cty CP Đường Biên Hòa 

Trụ sở chính :

ĐC : Khu CN Biên Hòa 1, Đồng Nai
ĐT : 061 3836199
Fax : 061 3836213
Email : bhs@bhs.vn
Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG BIÊN HÒA !

2.jpgCông ty cổ phần Đường Biên Hoà toạ lạc tại đường số 1- Khu công nghiệp Biên Hoà I – Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 25km về phiá Đông Bắc, cách cảng Cogido, cảng Đồng Nai và cảng Bình Dương khoảng 1,5km, rất thuận lợi cho việc lưu thông đường bộ và đường thuỷ.

Tại đây, Công ty có các nhà máy sản xuất đường luyện, rượu các loại và một hệ thống kho bãi rộng lớn. Địa điểm này cũng là trụ sở giao dịch chính của Công Ty

Tại Tây Ninh, Công ty có một nhà máy Đường thô năng suất 3.500 tấn/ngày với tên gọi nhà máy Đường Biên Hòa – Tây Ninh, toạ lạc tại Xã Tân Bình, thị xã Tây Ninh, với một nông trường và các nông trại trực thuộc có diện tích hơn 1000ha. Đây là nơi cung ứng nguyên liệu cho sản xuất đường luyện và cũng là nơi sản xuất xuất ra hàng ngàn tấn phân hữu cơ vi sinh phục vụ cho nông nghiệp.

Trụ sở chính của Công ty:
Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Đồng Nai
Điện thoại:        061 3836199
Fax:                 061 3836213
Email:     
bhs@bhs.vn

Sáp nhập Công ty cổ phần Đường Ninh Hòa

Vào ngày 30/10/2015 toàn bộ cổ phiếu Công ty cổ phần Đường Ninh Hòa (Mã cổ phiếu NHS) đã được hoán đổi thành cổ phiếu Công ty cổ phần Đường Biên Hòa (Mã cổ phiếu BHS), đánh dấu thời điểm hoàn tất sáp nhập Công ty cổ phần Đường Ninh Hòa vào Công ty cổ phần Đường Biên Hòa.

 

Sáp nhập Công ty cổ phần Đường Phan Rang

Từ ngày 06/02/2016, Công ty cổ phần Mía Đường Phan Rang chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Đường Biên Hòa - Phan Rang, trở thành công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đường Biên Hòa.

TIN TỨC
Tin công bố  
SP ĐẶC BIỆT
Đường tinh luyện BienHoa Pure
RE đặc biệt
 
  Bản quyền (c) 2016 Công ty CP Đường Biên Hòa
Designed and Powered by EQ